NHÀ MÁY NƯỚC TINH KHIẾT OYES

Một diện tích hơn 2.000m2 với vi trí đắc địa nhất tại KCN Bảo Minh được chọn riêng xây dựng Nhà máy nuớc tinh khiết Oyes ®.

Nhà máy nước tinh khiết Oyes ® được thiết kế và xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn An toàn – Khoa học – Thân thiên với Môi trường, đảm bảo không gian tốt nhất cho mọi hoạt động Nghiên cứu , sản xuất và Đảm bảo chất lượng của Nước tinh khiết Oyes ®. Nhà máy nuớc tinh khiết Oyes ® lựa chọn công nghiệp xứ lý và lọc nước đang được các nhãn hàng thực phẩm hàng đầu của VN áp dung, 100% đồng bộ, khép kín. Thiết bị lọc nước và khử trùng của Oyes ® đang là chủng lọai tiên tiến nhất trên thế giới được sản xuất bởi hãng Down, Hoa Kỳ, trong lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết.

Không gian khu vực sản xuất của Nhà máy Nước tinh khiết Oyes ® được đầu tư và kiểm soát định hướng theo tiêu chuẩn sản xuất tốt GMP, hê thống thiết bi khử khuẩn dược lắp đặt ngay từ lối vào khu sản xuất, loại bỏ 100 % những nguyên nhân rủi ro khỏi những khu vực có ảnh hưởng tới sản phẩm. 100% sản phẩm nước Oyes ® được hình thành trong nhiêt độ mát lạnh 26-28 ° C. giúp cho mỗi giọt nước Oyes ® được chăm chút nâng niu trong từng giây phút đầu tiên cho đến khi được người tiêu dùng thưởng thức. Thiên Minh Oyes ® có một hệ thống phòng Lab, các thiết bi kiểm tra đảm bảo chất lượng hiện đại được một đội ngũ kỹ sư lành nghề ứng dụng để kiểm soát 100% các khâu đọan sản xuất nước tinh khiết Oyes ®.

Đăng nhập